Phiên dịch quốc tế tại Quận Hải Châu

Hiện nay nhu cầu sử dụng ngôn ngữ quốc tế trong giao tiếp, làm việc… là rất lớn. Phát triển và hội nhập là lý do khiến nhu cầu sử dụng ngôn ngữ quốc tế tăng lên. Việt Nam nằm trong số những quốc gia nhạy bén trong quá trình hội nhập. Chính điều này đã làm thay đổi bộ mặt cũng như nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ quốc tế. Hội nhập và phát triển có tác động vô cùng lớn đến phát triển kinh tế, xã hội, giáo dục, y tế… Đặc biệt là Đà Nẵng, một trong số những thành phố nhanh nhạy trong thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp, tổ chức …. trong nước và quốc tế, nhờ vào chính sách thông thoáng. Quận Hải Châu của thành phố Đà Nẵng là nơi tập chung của hầu hết các công ty, tổ chức… trong nước và quốc tế tại đây. Kinh tế, giáo dục, xã hội… đã thay đổi rõ rệt. Quận Hải Châu là một trong số những quận phát triển nhất trên cả nước, mỗi năm mang về cho ngân sách thành phố, ngân sách nhà nước hàng chục triệu USD.

Ngoài những chính sách thông thoáng trong thu hút đầu tư, điều là nên thành công của Quận Hải Châu không thể không nhắc đến các công ty, văn phòng… phiên dịch, dịch thuật. Đây là cầu nối đặc biệt quan trọng giúp các doanh nghiệp, tổ chức… quốc tế có thể giao dịch và đầu tư tại đây cũng như giúp các doanh nghiệp, tổ chức… trong nước có thể hợp tác và vươn ra quốc tế. Khi khách hàng có nhu cầu liên quan đến phiên dịch, dịch thuật… có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ bởi dọc các con phố của quận Quận Hải Châu hiện nay có hàng chục các công ty, văn phòng… phiên dịch, dịch thuật. Nhưng có một điều khó là để lựa chọn được địa chỉ uy tín thì không hề đơn giản với nhiều khách hàng. Hãy cùng đi tìm câu trả lời văn phòng Phiên dịch quốc tế tại Quận Hải Châu uy tín, chất lượng.


Phiên dịch quốc tế tại Quận Hải Châu uy tín, chất lượng.

Chi phí dành riêng cho bộ phận phiên dịch, dịch thuật rất lớn cũng như nhu cầu sử dụng chưa đến mức tối đa đây là lý do vì sao rất nhiều công ty, tổ chức… trong nước và quốc tế không tạo riêng một bộ phận phiên dịch, dịch thuật riêng. Việc sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… tại các văn phòng, công ty phiên dịch sẽ tiết kiệm một lượng chi phí lớn cũng như quá trình hợp tác sẽ linh hoạt hơn. Nhưng để tìm được địa chỉ uy tín giữa hàng chục các công ty, văn phòng… phiên dịch, dịch thuật tại các con phố của quận Hải Châu là điều không hề đơn giản.

Đã có rất nhiều khách hàng tại quận Hải Châu rơi vào tình cảnh tiền mất mà không được việc. Nghiêm trọng hơn là đã có rất nhiều công ty, tổ chức… bị ảnh hưởng lớn đến phát triển, hoạt động chỉ vì những phiên dịch viên không có đủ trình độ chuyên môn mà các văn phòng, công ty… phiên dịch, dịch thuật không uy tín cung cấp. Nói như vậy không có nghĩa là tại quận Hải Châu không có công ty, văn phòng… phiên dịch, dịch thuật uy tín, chất lượng… Có rất nhiều công ty, văn phòng… phiên dịch, dịch thuật uy tín, chất lượng tại quận Hải Châu và A2Z là một trong số đó. Công Ty Dịch Thuật A2Z là cái tên nổi bật nhất tại đây. Khi nhắc đến phiên dịch, dịch thuật A2Z có rất nhiều khách hàng không chỉ tại quận Hải Châu biết đến. Thành lập và hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật được trên 10 năm, Phiên dịch A2Z là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật số 1 tại TP. Đà Nẵng nói chung và quận Hải Châu nói riêng.

Lý do khách hàng chọn phiên dịch, dịch thuật A2Z quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Đội ngũ 3000 CTV phiên dịch và 1000 phiên dịch viên chính thức, Phiên dịch A2Z đang đáp ứng nhu cầu của phần lớn khách hàng tại TP. Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, Dịch thuật Đà Nẵng A2Z cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành nghề ở mọi lĩnh vực khác nhau. Tiếng anh là ngôn ngữ được biết đến và sử dụng nhiều nhất, ngoài tiếng anh ra thì A2Z còn cung cấp phiên dịch các ngôn ngữ khác bao gồm các ngôn ngữ phổ thông đến các thứ tiếng hiếm như: Phiên dịch tiếng pháp, nga, trung, đức, nhật, hàn, lào, thái lan, ý, ả rập… với đầy đủ các chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau như:

+ Phiên dịch, dịch thuật lĩnh vực cabin
+ Phiên dịch, dịch thuật lĩnh vực sự kiện
+ Phiên dịch, dịch thuật lĩnh vực Hội nghị, hội thảo
+ Phiên dịch, dịch thuật lĩnh vực kỹ thuật
+ Phiên dịch, dịch thuật lĩnh vực thương mại
+ Phiên dịch, dịch thuật lĩnh vực tháp tùng trong và ngoài nước
+ Phiên dịch, dịch thuật lĩnh vực du lịch, khảo sát thị trường…
+ Phiên dịch, dịch thuật lĩnh vực đàm phán kinh tế
+ Phiên dịch, dịch thuật lĩnh vực chuyển giao công nghệ
+ Phiên dịch, dịch thuật lĩnh vực hiện trường công trình
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Công nghệ thông tin
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Y dược, y học, y khoa
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Dược phẩm, hóa chất
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Kỹ thuật cơ khí, ô tô
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Kỹ thuật công trình xây dựng
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Dầu khí, năng lượng
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Viễn thông
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Điện, điện tử
+ Phiên dịch, dịch thuật tờ rơi, email marketing, bài PR
+ Phiên dịch, dịch thuật nhãn mác, nhãn sản phẩm
+ Phiên dịch, dịch thuật tài liệu, website công ty
+ Phiên dịch, dịch thuật hồ sơ doanh nghiệp, dịch catalog
+ Phiên dịch, dịch thuật báo cáo phân tích thị trường
+ Phiên dịch, dịch thuật giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư
+ Phiên dịch, dịch thuật văn bản luật, nghị định, thông tư
+ Phiên dịch, dịch thuật bản vẽ kỹ thuật, bằng sáng chế, tài liệu kỹ thuật
+ Phiên dịch, dịch thuật báo cáo kỹ thuật, giao diện người dùng
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Kinh tế/Thương mại
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Kiến trúc/Xây dựng
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Năng lượng/Dầu khí
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Giáo dục/Dịch thuật sách
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Y/Dược/Y khoa
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư Pháp
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Công nghệ thông tin
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Kỹ thuật/Cơ khí
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Báo chí
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Môi trường/Bất động sản
+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí
+ Phiên dịch, dịch thuật hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật, user manual 

Thành công có được của A2Z không phải may mắn mà nằm ở các dịch vụ và sản phẩm dịch vụ mà Dịch Thuật A2Z mang đến khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã bị thuyết phục bởi dịch vụ và sản phẩm dịch vụ của A2Z, lý do mà A2Z có thể khiến hầu hết khách hàng tại quận Hải Châu nói riêng, TP. Đà Nẵng nói chung hài lòng.

+ Dịch vụ nhanh chóng
+ Đội ngũ phiên dịch viên + CTV phiên dịch trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên.)
+ Phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành nghề.
+ Giá cả phải chăng, thường xuyên có những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mới và cũ.
+ Hỗ trợ vấn đề phát sinh ngay trong ngày
+ Hoàn phí 100% khi có lỗi từ dịch vụ…

Trên đây là lý do vì sao khách hàng lại tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Phiên Dịch A2Z. Công Ty Phiên Dịch A2Z thay đổi từng ngày với mong muốn đem đến khách hàng tại quận Hải Châu và toàn thể khách hàng tại TP. Đà Nẵng những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Văn phòng dịch thuật Đà Nẵng

CS1: 173 Lê Lợi - Q.Hải Châu - Tp. Đà Nẵng

CS2: 175 Lê Lợi - Q.Hải Châu - Tp. Đà Nẵng

CS3: 192 Lê Đình Lý - Q.Hải Châu - Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0966.779.888 - 088.888.6875

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Xem thêm tại đây

Dịch thuật Huế

Dịch thuật Mỹ Tho

Dịch thuật Nghệ An

Tin liên quan

Dịch Vụ Phiên Dịch Tiếng Anh tại quận Hải Châu
Dịch Vụ Phiên Dịch Tiếng Anh tại quận Hải Châu chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật a2z là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch Vụ Phiên Dịch Tiếng Đức tại quận Hải Châu
Dịch Vụ Phiên Dịch Tiếng Đức tại quận Hải Châu chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật a2z là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch Vụ Phiên Dịch Tiếng Pháp tại quận Hải Châu
Dịch Vụ Phiên Dịch Tiếng Pháp tại quận Hải Châu chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật a2z là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch Vụ Phiên Dịch Tiếng Nga tại quận Hải Châu
Dịch Vụ Phiên Dịch Tiếng Nga tại quận Hải Châu chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật a2z là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nga hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch Vụ Phiên Dịch Tiếng Nhật tại quận Hải Châu
Dịch Vụ Phiên Dịch Tiếng Nhật tại quận Hải Châu chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật a2z là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.